ไม่ค่อยใด้ทานยาที่หมอให้มาเลยคะ

ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้31wไม่ค่อยใด้ทานยาที่หมอให้มาเนื่องจากมีอาการเหม็นและอาเจียนเวลาทานจะเป็นไรไหม มีใครเป็นแบบนี้บาง

ยาทั้งหมดที่หมอให้มา เป็นยาบำรุงครรภ์ซึ่งจำเป็นมากๆสำหรับลูกน้อยนะคะ เพราะปกติการทานของเราไม่เพียงพออยู่แล้ว หมอจึงจัดยามาให้

แล้วแม่ทำไมไม่บอกคุุนหมอตั้งแต่ไปฝากครรค์ ครั้งแรกค่ะ ยาที่หมอหั้ยมามันสำคัญนะค่ะ แม่ปล่อยมาได้งัยอายุครรค์ก้อเยอะแล้วด้วย

ควรทานนะคะ เพราะมีผลกับหนูน้อยโดยตรง เราเคยเห็นแม่ที่ไม่ทานยา พอน้องออกมาทำให้น้องไม่แข็งแรงน้าาา ยังไงคุณแม่ฝืนๆหน่อยน้าา

นี่ทานแรกๆก็อ้วก แต่พอนึกถึงหน้าลูก ก็ต้องฝืนทาน วันไหนลืมทานคือรู้สึกผิดมาก มันคือสิ่งที่จำเป็นมากนะคะ

2y trước

ใช่เหมือนเราเลย วันไหนลืมทานยารู้สึกผิดต่อลูกมาก

บ้านนี้17weekยังไม่กินสักเม็ดเลยค่ะ😂 ท้องแรกกินตั้งแต่หมอให้มาท้อง2ไม่กินเลยค่ะแต่ต้องพยายามฝืนกินค่ะเพื่อลูก

เราทานบ้างไม่ทานบ้างสลับกันไปค่ะ ตอนนี้ 31w6d ค่ะ เราทานแล้วรู้สึกเวียนหัวคลื่นไส้ เลยเปลี่ยนมาทานก่อนนอนค่ะ

เรานี่ทานทุกเช้าทานหมดไปเป็นกระปุกเลยค่ะเม็ดใหญ่แต่ทานง่าย รู้สึกว่าหอมๆค่ะ พยายามทานนะคะ

ทานก่อนนอนได้ค่ะ ถ้ามีแคลเซียมให้สลับแคลเซียมตอนเช้า บำรุงเลือดตอนนอนค่ะช่วยได้มากเลย

ต้องฝืนทานค่ะไม่งั้นลูกเสี่ยงเป็นโรคกระพรุนและขาดแคลเซียมได้ค่ะอันตรายนะคะแบบนี้

บ้านนี้ไม่เคยลืมสักวันเลยค่ะนึกถึงแต่ลูกอยากดูแลเค้าให้ดีที่สุด