เครียดค่ะ

ถ้าบ้านสามีไม่ยอมรับ เราควรจะทำยังไงควรจะต่างคนต่างอยู่ดีไหม มันจะดูว่าเราไร้มารยาทเกินไปลึป่าว ตอนนี้แม่เครียดมากค่ะ ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้38วีคแล้ว เขาไม่เคยมาสนใจใยดีอะไรเลย

อยู่ในที่ที่เราสบายใจค่ะ ที่ที่ดีต่อสุขภาพกายและใจของเรา เพื่อความเครียดและอารมณ์ของแม่ มีผลต่อลูกและการเลี้ยงลูกเสมอค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ขอบคุณนะคะ

ถ้าเป็นเราเราไม่สนใจหรอกค่ะ อยู่บ้านเราสบายสุด สู้ๆน้า

5y trước

บ่อยครั้งที่เราเครียดแอบร้องไห้คนเดียว ไม่สามารถพูดกับใครได้ พูดกับสามีก็เดี่ยวทะเลาะกัน พูดกับที่บ้านก็กลัวเขาจะเครียดไปด้วย

อยู่ตรงที่ที่เราสบายใจดีกว่าค่ะ ดีกว่าฝืน

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ถ้าเป้นเรา เราจะต่างคนต่างอยุ่ค่ะ

5y trước

เราก็อยากทำนะคะ แต่สามีพยายามยัดเราเข้าไป พอเราปฏิเสธก็บอกว่าเราอคติ แต่ทุกคนในบ้านเขาไม่มีท่าทีที่ตะต้อนรับเราเลย