น้ำหนักแม่

ตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้5เดือน น้ำหนักขึ้นแค่โลเดียวเองค่ะ กังวลมาก#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เหมือนบ้านนี่เรยท้องได้8เดือนแล้วตลอดระยะที่ตั้งท้องมาน้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลยขึ้นมาแค่โลเดียวเอง.แอบกลัวกังวลมากจะคลอดอยุ่แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลย

น่าจะปกตินะคะ บ้านนี้ก่อนท้อง77 แล้วก็แพ้จนเหลือ71 ตอนนี้7เดือน นน.แม่เพิ่งจะ74เองค่ะ แต่หมอบอกนน.ลูกตามเกณฑ์เราก็สบายใจ

3mo trước

บ้านนี้เหมือนกันค้ะกอนท้องนํ้าหนัก66โลแพ้ท้องลดเหลือ61ตอนนี้ท้อง8เดือนแล้วนํ้าหนักได้แค่64โลค้ะ

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นไวไป เดือนละ2โลหมอบ่นประจำค่ะ เอาแค่นน.ลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ขึ้น0.5 แต่พอเข้าไตรมาสสุดท้าย 7 เดือน ขึ้นแทบจะวันละกิโลเลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้น้ำหนักตอน5เดือนขึ้นแค่2โลเองค่ะแต่พอเข้าเดือนที่7น้ำหนักขึ้น4-5โลเลย

น้ำหนักแม่ไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกนะคะ ยึดแค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

ดูน้ำหนักน้องเป็นหลักค่ะ ถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้ขึ้นลงอยู่ที่1-2ขีดจนอาทิตย์สุดท้ายขึ้นครบ10โล😁

เดี๋ยวไตรมาส3 ก็ขึ้นค่ะ ไม่ก็สัก1-2โล