ขี้เกียจจังค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาก้รุ้สึกขี้เกียจมากเลยค่ะ อยากจะนอนตลอด ตอนเช้าก็ตื่นสาย จนแม่เราไม่พอใจ ใครเป็นบ้างค่ะ แก้ไขอย่างไงดีค่ะ

เราก็เป็นค่ะตื่นตี4ถึง7โมงตื่นมารอกินข้าวกินยาเสร็จเราก็นอนต่อค่ะตื่นอีกทีบ่ายโมงกว่าอาบน้ำกินข้าวเสร็จก็นอนต่อตอน3โมงตื่น6โมงค่ะเป็นแบบนี้แทบทุกวันเลยค่ะ

นอนกลางวันบ่อยๆค่ะแม่ บ้านนี้ตอนท้องเข้านอนก่อน2-3ทุ่มตลอด ตอนเช้าตื่นไม่เกิน7โมงครึ่งเกือบทุกวัน แต่บ้านนี้ไม่ค่อยชอบนอนกลางวัน แต่ชอบหาอะไรทำตลอดเวลา

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนตลอดเลยค่ะ ตื่นมาหุงข้าวทำกับข้าว กินเสร็จ 8-9 โมง ก็นอนต่อแล้วค่ะ 😂😂 เป็นแบบนี้ตั้งแต่ เดือนแรกจนตอนนี้ 36 สัปดาห์ ก็ยังเป็นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแม่ ช่วงแพ้ท้อง กับช่วงใกล้จะคลอดค่ะ ยิ่งใกล้คลอดหนักกว่าตอนแพ้ท้องอีกค่ะ นอนเก่งมาก จะตื่นก็ตอนหิว 😂

บ้านนี้ก็ง่วงทั้งวัน 2ท้องที่ผ่านมาไม่ง่วงเลยท้องนี้ขนาดเพิ่งตื่นยังจะง่วงได้อีก😅

ขี้้กียจมากๆเหมือนกันค่ะ พยายามจะขยันแล้วแต่รุ้สึกเหนื่อยมาก ก็เลยได้แต่นอน ,😁😁

ใช่เลยค่ะ บ้านนี้เป็นตอนไตรมาสแรกช่วงแพ้ท้องหนักๆ พอเข้าไตรมาสสองถึงจะดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากนอนอย่างเดียวไม่อยากทำอะไรเลย รู้สึกขี้เกียจมากๆค่ะ555

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ก็พยายามตื่นแต่เช้าทานข้าวแล้วไปนอนตอนสายๆแทนค่ะ

จากขี้เกียจอยู่แล้ว พอท้องนอนทั้งวันไปเลยค่ะ เพราะกลางคืนก็นอนไม่หลับ

5y trước

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันเลยค่ะ