ขี้เกียจจังค่ะ

ตั้งแต่ท้องมาก้รุ้สึกขี้เกียจมากเลยค่ะ อยากจะนอนตลอด ตอนเช้าก็ตื่นสาย จนแม่เราไม่พอใจ ใครเป็นบ้างค่ะ แก้ไขอย่างไงดีค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก แพ้ท้อง ขี้เกียจเหมือนกันเลยค่ะ เย็นมาเพลีย นอนไว

เป็นค่ะ เราก็ทำงานบ้านบ้าง พอสักพักก็มาพักค่ะ

บ้านนี้ 8 เดือนกว่าๆก็ง่วงมากๆตลอดเวลาค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ง่วงนอนตลอดเวลาแต่ต้องทำงาน นอนไม่ได้