ตั้งแต่ท้อง ช่วงเดือนที่5 มีความรู้้สึกสายตาพร่ามัว สายตาสั้นไม่เท่ากัน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ

ตั้งแต่ท้อง ช่วงเดือนที่5 มีความรู้้สึกสายตาพร่ามัว สายตาสั้นไม่เท่ากัน คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างไหมคะ บางวันสายตาก็ปกติ แต่บ่อยครั้งที่ตาข้างขวาจะสั้นกว่าตาข้างซ้าย

1 Trả lời

เป็นค่ะ จนคลอดก็ไม่หาย 😂