การนอนกรน

ตั้งแต่ช่วง8เดือนมานี้ กลายเปนคนนอนกรน ทั้งที่ตลอดชีวิตไม่เคยนอนกรนเลย อยากจะทราบว่ามีคัยเผชิญปัญหานี้มั๊ย แล้วหลังคลอดอาการนอนกรนจะหายมั๊ยค่ะ

1 Trả lời

เป็นอยู่เลยค่ะ34wแล้ว ไม่เคยกรนมาก่อน พอท้องตั้งแต่ไตรแรกก็เริ่มเป็นค่ะ เคยสอบถามหมอว่า อาจเป็นเพราะเราอ้วนขึ้น คนท้องจะอ่อนเพลียง่ายกว่าคนปกติ เวลานอนกล้ามเนื้อ เนื้อเยื่อที่ลำคอจะหย่อน ทางเดินหายใจเลยตีบแคบลง

5y trước

ช่าย..อายมาก ว่าเค้าไว้เยอะ ไปรอลุ้นหลังคลอดกันค่ะ