ช่วง8-9เดือนตดบ่อยจัง ปกติใช่มั้ยคะ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ตดบ่อย ตดเก่งมากตั้งแต่8เดือนมานี้ ตอนแรกก็ตลกค่ะเพราะทุกครั้งที่ตดลูกจะสะดุ้งตกใจแรงมาก หลังๆเริ่มรู้สึกตดบ่อยตดถี่ ปกติอยู่ใช่มั้ยคะ? ขอโทษในคำถามนะคะถ้าใครมองว่าเรากวน แต่สงใสจริงๆ

บางทีนั่งๆอยู่ ไม่รู้สึกปวด ไม่ได้เบ่งด้วย ก็ออกมาเป็นจังหวะเลย 😂😂😂😂😂 มีช่วงนึงตดแกล้งแฟน พอตดเเล้ว ลูกสะอึกในท้องอีก 😂😂

4y trước

😆หัวอกเดียวกันเลยค่ะ😂

เราก็ตดบ่อยตดถี่เหมือนกัน ทุกครั้งที่ฉี่ต้องตดออ กมาตลอดไม่รู้เป็นอะไรคะ รู้สึกว่าลมเยอะ 😅

4y trước

บ้านนี้ตอนฉี่ไม่ตดค่ะ จะชอบตดตอนใช้ชีวิตประจำวันอื่นๆค่ะ😂😆