ทำอย่างไรเมื่อมีความรู้สึกว่าไม่ดิ้น

มีความรู้สึกว่าเด็กไม่ดิ้น ตั้งแต่ช่วง เช้า ปกติจะต้องมีดิ้นบ้าง..ต้องไปหาหมอไหม

รู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นหรือดิ้นน้อยลงให้รีบไปหาหมอค่ะ

3y trước

ล่าสุดดิ้นแล้วค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราหลับเขาหลับ เลยไม่รู้สึกค่ะ

ลองกินน้ำเย็นดูค่ะ

3y trước

เป็นกันได้ค่ะ ความกังวลของแม่ ดีแล้วค่ะที่แม่รู้จักสังเกตุ แลละต้องสังเกตุดูตลอดมีอะไรจะได้ช่วยทันค่ะ