ไม่ผิดหวังที่หาข้อมูลมานาน

ตั้งแต่ก่อนคลอดจนถึงตอนนี้ หาข้อมูลเรื่องผ้าอ้อมสำเร็จรูปเยอะมาก พส จนมาจบที่ตัวนี้💓💓 นี่เลยพส Mamypoko Super Premium Organic ที่มิเกลใช้รุ่นนี้ตั้งแต่แรกเกิดที่เป็นแบบเทป จนตอนนี้เริ่มคว่ำ เลยขยับมาใช้แบบ Pants แต่แม่ยังมั่นใจในคุณภาพผ้าอ้อมรุ่นนี้เหมือนเดิม เพราะเค้ามีส่วนผสมจากธรรมชาติอย่าง “ออร์แกนิค คอตตอน” ปุยฝ้ายธรมชาติ ทำให้ผ้าอ้อมมีความนุ่มมมม อ่อนโยนเป็นพิเศษ โดยเฉพาะตรงขอบเอวและขอบขา นุ่มมากกก ทำให้เกลพลิกตัวได้อย่างสบายตัว ไม่เคยมีรอยแดงหรือผดผื่นให้กวนใจ เรื่องซึมซับก็ดีเยี่ยม มิเกลหลับสนิทตลอดทั้งคืน ตั้งแต่ 4ทุ่ม- 7โมงเช้า ตั้งแต่2เดือนเลย ตื่นมาอารมณ์ดี เพิสหนักมาก แต่ไม่รั่วซึม แถมผิวไม่เป็นรอย พัฒนาการก็ดีตามวัยแบบนี้ ผ้าอ้อมคุณภาพพรีเมี่ยมที่ผมขอแนะนำเลยค่า #MamypokoSuperPremiumOrganic #ดีที่สุดจากมามี่โพโค #กางเกงผ้าอ้อมออร์แกนิค #นุ่มกว่าอ่อนโยนกว่า

ไม่ผิดหวังที่หาข้อมูลมานาน
1 Trả lời

ใช้ดีจริงค่ะ