ทีมกุมภา​ 63จ้า

ขอดูเพื่อนๆ​หนู​หน่อย​ค่ะ?️​ เราเป็​นผู้หญิง​นะ​?คุณ​แม่​ท่าน​ไหน​ได้ลูกสาว​บ้างค่ะ☺️???

ทีมกุมภา​ 63จ้า

กำหนด8 มีนาคม แต่คิดว่ากุมภาน่าจาแตกและจ้าเพราะบ้านนี้ทำงานเยอะเดินเยอะ บ้านนี้ผู้หญิงจ้า

9 ก.พ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะอิแม่อยากเตรียมของคลอดให้จะแย่อยู่แล้วแต่ยังไม่รู้เพศเลย

ยังไม่รู้👦👧เลยคุณหมอยังไม่แน่ใจซาว์2รอบล่ะ..ม.ค.นี้ก็จะแตกแล้ว

บ้านนี้ลูกชายค่ะ ดิ้นเก่งมากตอนนี้28+2แล้วค่ะแม่กำหนด12กุมภา

บ้านนี้ท้องกลม หมอซาวได้ลูกชาย กำหนดคลอด9กุมภา

5 กุมภา ผู้ชายค่ะ (สะดือแม่คือหลุมดำมาก 😭😭)

บ้านนี้ก็ลูกสาวจ้ากำหนดคลอด21 ก.พ. 63

คลอดกุมภาเหมือนกันจ้า วันที่29 ได้หญิง

รอลุ้นค่ะอยากได้ลูกลาวคนที่2อีกจ้าา

2 กุมภาพันธ์ ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ