เด็กใม่ค่อยดิ้น

ตั้งแต่4ทุ่มของเมื่อคืน จนถึงตอนนี้ลูกดิ้นใม่ถึง10ครั้งผิดปกติมั้ยค่ะ ท้องจะเข้า6เดือนแล้วค่ะ

โดยส่วนมากแล้ว น้องจะดิ้นสม่ำเสมอหลัง 28 วีคเป็นต้นไปค่ะ แต่เพื่อความชัวร์และความสบายใจ ไปซาวด์ดูหน่อยก็ดีนะคะ

จ้าา ขอบคุณค่ะ. 💓