ท้อง37+3wไม่ได้เตรียมของคลอด

ตั้งเเต่ท้องอ่อน1-5เดือนยังทำงานพอช่วงหลังๆย้ายกลับมาอยู่บ้านเเฟนของที่มีอยู่มีผ้าอ้อมกับเสื้อผ้าลูกเเล้วก็ไม่มีอะไรเลยท้องเเก่เเล้วเเฟนตกงานเกือบครึ่งเดือนรถมอไซค์ก็พังไม่ได้ไปหาหมอตามหมอนัดมา2อาทิตย์เเล้วเงินเก็บก็เอามาใช้ซื้อกินจนหมดเเล้ว เเฟนยังหางานไม่ได้เลยลูกจะออกเเล้วเงินไม่มีซื้อของเตรียมคลอดเลยคะ เเฟนหาขายนั่นนี่พอได้ตังซื้อกินไปวันๆหนูอยากขอพี่ๆเเม่ๆมีของลูกที่ไม่ได้ใช้บริจาคให้หนูได้มั้ยคะหนูกับเเฟนพยายามดิ้นรนหาทุกทางเลยคะ #ขอบคุญค่ะ

ท้อง37+3wไม่ได้เตรียมของคลอด

ทักเฟสหนูมาหน่อยค่ะ

2mo trước

ทักเเล้วคะ

ขอที่อยู่ค่ะ

2mo trước

ส่งให้ในไหนคะ