นอนลำบากตะเเคงไปมา

ตั้งเเต่ท้องมานอนท่าไหนก็ลำบากพลิกไปพลิกมากว่าจะหลับ ตะเเคงซ้ายลูกก็ดิ้นตะเเคงขวาก็ดิ้น พานอนดึกไปเลย 🤣 เป็นกันไหมค่ะ

เป็นมากเลยค่ะ ขนาดใช้หมอนช่วย พอเราสบาย แต่รู้สึกเหมือนลูกอึดอัด เตะๆในท้อง กว่าจะหาท่าที่ลงตัวได้ นานเลยค่ะ

ใช้หมอนข้าง หรือหมอนตัวยูช่วยพยุงท้องค่ะ

3y trước

นอนกอดหมอนข้างทุกคืนค่ะ