กลัวจะอันตรายต่อลูก

ตั้งท้องได้4เดือนไม่ได้ทำไรเลยตื่นเช้ากินข้าวกินยานอนต่อแล้วก็ตื่นมาหิวแล้วก็กินนอนเล่นโทรสับทั้งวันไม่ค่อยลุกไปไหนนอกจากห้องน้ำขี้เกียจแบบนี้จะเป็นไรไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

กินข้าวครบ3มื้อ กินยาบำรุงสม่ำเสมอทุกวันก็พอค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะแค่เราจะอ้วนขึ้นไวแค่นั้นเองค่ะ