ขอเสียงธีมตุลาคมหน่อยคะ กำหนด29ตุลา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

ตั้งท้องมา24w+3dแร้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลน้ำหนักน้อง560gน้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะแม่ๆบ้านนี้ผู้ชายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บำรุงไข่เยอะๆๆคะ ไข่+นม+ผัก น้องน้ำหนักดีขึ้นแน่นอนคะ