ขอเสียงธีมตุลาคมหน่อยคะ กำหนด29ตุลา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

ตั้งท้องมา24w+3dแร้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลน้ำหนักน้อง560gน้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะแม่ๆบ้านนี้ผู้ชายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

กำหนดคลอด 19 ตุลาคม 64 ลูกชายค่ะ 26 W 2 D เกิดเดือนเดียวกันกับคุณแม่ค่ะ แม่กินเก่งมาก เบบี้ 680 กรัมค่ะ ไม่ค่อยแพ้อะไรเลย ไม่รกเกาะต่ำ ช่วงนี้ฉี่บ่อยมาก 😄😄 คุณหมอแนะนำแม่ เดินบ่อยๆค่ะ จะได้คลอดง่าย แล้วก็ลูกชาย จะดึงแคลเซียมจากแม่มาก ทานนม และเสริมแคลเซียมเม็ดด้วยค่ะ ตะคริวเป็นอาทิตย์ 1-2 ครั้ง ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ อีก 3 เดือนจะได้เจอกัน 😍😍 ออ ท้องแรกด้วยค่ะ พ่อชอบจุ๊บพุงมากๆค่ะ 😘😘

3y trước

บ้านนี้กังวลน้ำหนักน้องมากเรยคะแม่

ของเรากำหนด 8 ต.ค. ค่ะ ตอนนี้7 เดือนแล้ว เมื่อเดือนที่แล้วพบหมอครรภ์ 24-25วีคคุณหมอซาวน์...ของเราหมอแจ้งว่าลูกเราประมาณ 803 กรัมค่ะ

3y trước

ขอบคุณจ้าแม่

บ้านนี้29ตุลาเหมือนกัน น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย แต่หมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณร์ แม่ก็แอบกังวลนิดหน่อย เพาะไม่รู้น้ำหนักน้องเลย

3y trước

บ้านนี้แม่ขึ้นมา3โลแร้วจ้า

ลองกินน้ำเต้าหู้ทุกวัน วันละถุงหรือ ในเซเว่นเป็นขวดแบบหวานน้อยดูนะคะ นี่23สัปดาห์ กำหนดคลอด30ตุลา น้อง700กรัม แล้ว😁

8ตุลา มุดลงมาตั้งแต่ตั้งครรภ์ ปัจจุบันไม่มีท่าทีจะหงายมาคุยกัน ต่ำกว่าสะดือจนต้องฉีดยากันไว้ค่ะ 😩😩 ลูกรีบบ

24 วีค น้ำหนัก 600 กรัมค่ะ ก็น้อยกว่าเกณฑ์ แต่ไม่มาก +/- 50 กรัม ยังได้อยู่ ถ้าคุณหมอไม่ได้ติอะไร ก็ถือว่าตามเกณฑ์ค่ะ

ตอนไป หาหมอ ตอนนั้น 24 วีคพอดีค่ะ. น้ำหนัก 738. กรัมตอนนี้. 25วีค+ 3. กำหนดคลอด 25 ตุลาคมค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 7โลค่ะ ลูกสาว

3y trước

แม่บำรุงอะไรบ้างคะ

24w5d กำหนด 30 ตค ไม่รู้น้ำหนักน้อง แต่ตอนนี้แม่ขึ้นมา 13 g แล้วค่ะ แม่ติดหวาน 😂

3y trước

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นมา3โลเองจ้า

บ้านนี้ท้อง24+5wแต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ กำหนดคลอด30ตุลาค่ะ

บำรุงไข่เยอะๆๆคะ ไข่+นม+ผัก น้องน้ำหนักดีขึ้นแน่นอนคะ