ขอเสียงธีมตุลาคมหน่อยคะ กำหนด29ตุลา น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ

ตั้งท้องมา24w+3dแร้วน้ำหนักแม่ขึ้นมา3โลน้ำหนักน้อง560gน้องน้ำหนักน้อยไปไหมคะแม่ๆบ้านนี้ผู้ชายคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้19ตุลาคมเพศชาย ไม่รู้น้ำหนักน้องเลยค่ะ

3y trước

ศูนย์อนามัยแม่และเด็กจ้า

9ตุลา นน. 951กรัมคะ น้องกลับหัวแล้ว

3y trước

บ้านนี้ยังเรยคะ

3พฤศจิกายน​ค่ะไม่เเน่ก็ตุลาค่ะ

3y trước

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แร้วค่ะแม่

12 ตค.ค่ะ 27 วีค น้อง 1,168 กรัม

3y trước

ทานกล้วยน้ำว้า 1 ผล, อะโวคาโด 1/2 ผล, ไข่ (ต้ม/นึ่ง/ตุ๋น) 1-2 ฟอง ทุกวันค่ะ

29 ตุลา เหมือนกันคะ 👶🏻👶🏻❤️

3y trước

ล่าสุด408 คะ หมอนัดเจออีกที 23 ก. ค นี้คะ😍👶🏻ยังลุ้นอยู่ว่า นน. จะเพิ่มไหม

แม่ลองเทียบดูนะคะ

6ตุลา 1025กรัมค่ะ

คลอด8ตุลาคะ

19 ตุลาค่ะ

3y trước

ตอนนี้น้ำหนักน้องยังไม่รู้เลยค่ะ รอหมอนัดตรวจวันที่19 ส.ค. อยู่ค่ะ