หายใจเหนื่อย

ตั้งท้อง 20w รุ้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง หายใจเหนื่อยมาก แม่ๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่เริ่มเบียดอวียวะอื่นๆในร่างกาย ให้นอนตะแคงจะทำให้มดลูกและระบบไหลเวียนทำงานได้ดีขึ้น นอนหงายกดทับมดลูกยิ่งทำให้หายใจไม่ออก

5y trước

ขอบคุณจ้า