34week 2 day หายใจเหนื่อยมาก เดินบางครั้งรู้สึกหน่วงท้องมาก บางทีเดินได้เอามือกุมท้องไว้

ธรรมดาค่ะใกล้คลอดเข้ามาทุกที ลูกก็ตัวโตขึ้นเรื่อยๆ ไม่แปลกที่แม่จะรู้สึกหน่วงท้อง ตอนบ้านนี้ท้องใกล้คลอดจะแอบเจ็บที่ขาหนีบด้านขวาด้วย เนื่องจากมดลูกมันขยายตัวขึ้นมาก

สู้ๆ จ้า......