สอบถามเรื่องทานน้ำมะพร้าว

ตั้งครรห์ได้3สัปดาห์2วัน ทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ แนะนำหน่อย

อ่านมาหลายๆโพสต์ ก็ทานได้นะคะ ไม่ได้มีผลอะไรกับลูกในท้อง ส่วนการแท้งอาจเป็นเพราะคุณแม่มีความเสี่ยงแท้งอยู่แล้ว ไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าว ส่วนเรื่องไขตัวลูกเห็นมีพยาบาลคนนึงลงยูทูปว่าเด็กมีไขเยอะจะง่ายกับการคลอด ไม่รู้จริงไหมเหมือนกัน น้ำมะพร้าวกินเยอะเบาหวานจ้า ถ้าไม่สบายใจก็อย่ากินเลยดีกว่า

บ้านนี้ทานทั้งน้ำทั้งเนื้อตั้งแต่ท้องอ่อนๆก็ปกติดีนะคะ แต่ตอนท้องอ่อนๆไม่ได้ทานบ่อยเหมือนตอนใกล้คลอด ท้องอ่อนๆทานแค่อาทิตย์ละ1-2ลูกบางอาทิตย์ก็ไม่ได้ทาน

2y trước

ท้องอ่อน ท้องแก่ ทานได้หมด เป็นความเชื่อผิดๆ เก่าๆ งานวิจัยในน้ำมะพร้าวมีฮอร์โมนเพียงเล็กน้อย คุณหมอปัจจุบันให้ทานได้ แต่อย่ามากเกินไป สัปดาห์ละ 1-2 ลูก พอได้ ไม่มีอะไรที่ควรทานมากเกินไป ทุกอย่างควรพอดีๆ หากมีอะไร ปรึกษาหมอฝากครรภ์ดีที่สุดค่ะ

แม่อรกินทั้งน้ำทั้งเนื้อ​ตอนท้องแก่ประมาณ​สองอาทิตย์​คลอดเลย คลอดวีคที่37 สงสัยน้ำมะพร้าวช่วยบีบมดลูก​

หมอแนะนำเราว่า ช่วง1-3 เดือนไม่ควรกินจ้า กินได้ไตรมาส2 ค่ะ และไตรมาสควรหยุดค่ะ เพราะเดี๋ยวคลอดก่อนกำหนดจ้า

ทานได่ค่ะ บ้านนี้ทานตั่งเเต่ยังไม่ท้องจนเริ่มท้องเลยค่ะ กินทุกวัน วันล่ะ2-3 ลุกเลย🥰🥰

บ้านนี้จะคลอดแล้วยังไม่ได้กินสักลูกเลยค่ะ แบบนี้ไขมันจะติดตามตัวลูกมามั้ยคะ

2y trước

ผิวพรรณลูกจะดีค่ะ

บ้านนี้เขาห้ามจ้าท้องอ่อนๆห้ามกินเด็ดขาด แต่ถ้าได้7-8เดือนก็กินได้จ้า

บ้านนี้เริ่มกินตอน 6 เดือนค่ะ กินวันเว้นวันค่ะ แต่เลือกกินเฉพาะน้ำนะคะ

สงใสในเรื่องนี้เหมือนกัน ไปถามคุณหมอ หมอบอกว่าทานได้ปกติเลยค่ะ

ถ้ากินเปนแบบขวดตามเซเว่นวันละขวดสองขวด มันจะกระทบอะไรไมคะ