ลูกในครรภ์สะอึกบ่อย

ตั้งครรภ์ไตรมาส 3 มีใครลูกสะอึกบ่อยบ้างคะ ทางนี้สะอึกทุกเช้า-เย็นเลยค่ะ (31 week)

บ้านนี้ 36 วีค สะอึก วันละ 4 ครั้ง เช้า กลางวัน เย็น ดึกๆ ก็มีเวลาแม่ลุกฉี่ สะอึกประจำ บางครั้งนาน 5 นาทีก็มี แม่เหนื่อยแทนเลย

แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ สะอึกทุกครั้งหลังอาหาร ตอนนี้37+5 แล้วจ้า อยากเจอหน้าแล้ว

ลูกสะอึกเป็นยังไงเหรอคะ ท้อง28วีค ยังไม่รู้เลยค่ะ

3y trước

จังหวะเหมือนหัวใจเต้นค่ะ ตึกๆ 2-3 นาทีบ้าง 5 นาทีบ้าง ยิ่งท้องแก่ จังหวะยิ่งชัดค่ะ

บ้านนี้น้องสะอึกวันละ 3-4 รอบเลยค่ะ

ท้องเรา32w6d สะอึกเป็นบางวันค่ะ

บ้านนี้กินทีไรสะอึกตลอดค่ะ🤣

3y trước

ท้อง33วิคแล้วค่ะ เหมือนกันค่ะ วันนึงลูกสะอึก3-4ครั้ง แม่นี้เหนื่อยแทนค่ะ

บ่อยมากค่า