ตั้งครรภ์ไตรมาส3 แล้ว

แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างค่ะ

ลูกดิ้นเก่งโก่งตัวเก่ง เบื่ออาหาร นอนไม่หลับ หายใจไม่อิ่ม ท้องแข็งบ่อย+เจ็บท้องล่าสุดพึ่งติดเครื่องnstไปค่ะ 32w3d

1y trước

บ้านนี้ดิ้นหนักมากค่ะแม่นอนหลับยากจุกเสียดลิ้นปี่มาก

ไม่มีเลยคะ มีแค่กินอิ่มแล้วแน่นมากๆ 55555

1y trước

บ้านนี้จุกเสียดลิ้นปี่มาถึงคอเลยค่ะทรมานมากเลย