ท้องนูนด้านขวา

ตั้งครรภ์ได้เกือบๆ 15วีคค่ะ ท้องเป็นเอ็นๆหรือนูนๆตรงท้องน้อยด้านขวาล่างสะดือ มีใครเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหมคะ

ปกติค่ะแม่ มดลูกลอยตัว/ลูกโก่งตัวค่ะพยายามนอนตะแคงนะคะ

4y trước

อายุครรภ์ประมาณ 15 วีค น้องสามารถโก่งตัวได้แล้วใช่ไหมคะ

บ้านนี้เป็นข้างซ้ายค่ะ หมอบอกเป็นมดลูกปกติค่ะแม่

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่า