ปวดหน่วงท้องน้อย

ตั้งครรภ์ได้13สัปดาห์ ตื่นเช้ามาลุกไปเข้าห้องน้ำปวดท้องน้อยมาก กลับมานอนอีกทีแล้วตื่นมายังปวดอยู่แล้วปวดหนักกว่าเดิม ลุกขึ้นแล้วปวดมากเดินก็ปวด ท้องแข็ง มีใครเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กลั้นฉี่ มีปัญหากับการฉี่รึป่าวคะ

9mo trước

เป็นบ่อยๆ ไม่หาย ปวดหนักควรไปหาหมอคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสาวะได้ คนท้องไม่ควรกลั้นปัสาวะ ควรลุกฉี่บ่อยๆ คะ