ขอสอบถามหน่อยคะ. ตั้งครรภ์ได้24w เจ็บบริเวณที่วงไว้ข้างขวา. เจ็บสักหาย. สักพักเจ็บอีก. มีใครเคยเป็นไหมคะ. เป็นเพราะอะไร อันตรายไหมคะ

ท้องขยายใหญ่ขึ้นไปเบียดกระบังลมค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ