เบื่ออาหาร

มีแม่บ้านไหนเบื่ออาหารบ้างค่ะ...ไม่อยากกินอะไรเลยค่ะ..พอหิวจนท้องร้องถึงกินแต่กินไปแล้วรสชาติจืดไปหมด..กินไม่อร่อยทุกอย่างค่ะ..กินได้นิดหน่อยอิ่มมาก...นี่คืออาการแพ้ท้องไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช่คะเเนะนำให้กินทีละน้อยๆที่พอกินได้ แล้วหานมหาผลไม้มาเสริมคะ ได้ทีละน้อยๆแต่กินบ่อยๆนะคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ 😊