ปัญหาเกี่ยวกับการนอน

ตั้งครรภ์ได้ 9w2D ค่ะ คุณแม่ มีอาชีพเป็นแม่ค้า นอนประมาณ 3-4 ทุ่ม และต้องตื่นตี 3 เพื่อมาเตรียมและ ขายของ ขายเสร็จประมาณ 9 -10 โมง กลับถึงบ้านก็จะกลับมานอนกลางวันค่ะ ช่วงเที่ยงๆ นอนประมาณ 1-2 ชั่วโมงค่ะ ไม่ทราบว่าการนอนแบบนี้จะมีผลกระทบต่อทารกในครรภ์ มั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หาเวลานอนในช่วงกลางวันงีบหลับสัก1-3ชั่วโมงก็ดีค่ะ แต่ถ้าไม่นอนเลยหักโหมบ่อยๆจะส่งผลเสียต่อร่างกายเอาค่ะ