ตอนนี้31+5w แล้วพึ่งมาเวียนหัวกับคลื่นใส้ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

คือเราอยากรู้ว่าปกติหรือเปล่า เราเวียนหัว+กับคลื่นใส้คือก่อนหน้านี้เราไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ เราทำงาน9โมงเช้า นอนประมาณ5ทุ่ม เรานอนน้อยไปหรือเปล่าคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ก็พึ่งจะเป็นค่ะ 33weekแล้ว แน่นหน้าอก เวียนหัว แต่คนแก่บอกว่าเกิดจากเด็กกลับหัว และขนาดเด็กใหญ่ท้องเลยแน่น

3y trước

สู้ๆนะคะแม่ 🥰

แพ้ท้องสามารถกลับมาเป็นได้ตลอดนะคะ​ ไม่จำเป็นง่าต้องแพ้ท้องแค่ช่วงแรก​

3y trước

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ..เวียนหัวบ้านหมุน ไตรมาสที่3มีโอกาสกลับมาแพ้อีกค่ะ 31+1w

3y trước

เราหยุดงานเลยทำไม่ไหว ขอบคุณมากนะคะแม่💖

ยายเราบอกว่า บางคนแพ้ยันคลอดเลยค่ะ

3y trước

ช่วงแรกเราไม่เคยแพ้เลย เลยไม่ค่อยแน่ใจ ขอบคุณมากนะคะ

กลับมาแพ้ท้องอีกรอบค่ะ

3y trước

ค่าเคยกลับมาแพ้ช่วง5เดือนเหมือนกันช่วงแรกๆๆก็ไม่แพ้ค่ะ