ท้อง 8 เดิอน รู้สึกว่าหน้ามืด เวียนหัวบ่อยขึ้น

ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว รู้สึกจะมีอาการหน้ามืด หรือเวียนหัวเพิ่มมากค่ะ อยากรู้ว่าแม่ๆ ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้าง มีวิธีร้บมือยังไงบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เลือดไหลเวียนช้าค่ัแม่ ทำอะไรให้ทำช้าๆค่ะ ลุกนั่งนอนเดินกินทำช้าๆไม่ต้องรีบค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ