ท้อง 8 เดือนแล้ว

ท้อง 8 เดือนแล้วไปหาหมอทุกครั้งซาวด์ทุกครั้งก็ยังไม่รู้เพศเลย ซื้อของก็ซื้อได้แค่บางส่วน มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

บ้านนี้ รพ.รัฐ ซาวด์แค่สองรอบเองค่ะ หมอบอกแค่น่าจะ ญ บ้านนี้เตรียมของเป็นสีกลางๆเอา เช่นฟ้าหรือเขียว น้องออกมาค่อยว่ากันใหม่เพราะเด็กเล็กๆเปลี่ยนไซส์ไวอยู่แล้วค่ะ

บ้านนี้เลยค่ะแม่ ซื้อของใช้เสื้อผ้าสีโทนกลางๆไว้ก่อน ตอนซาวน์หมอบอกผญ.80%คลอดมาผู้ชายค่ะ😂