ย้อมผม

แม่ตั้งครรภ์ย้อมผมได้ไหมค่ะ..ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้ว ?

เท่าที่อ่านมานะค่ะ คนท้องสามารถย้อมผมได้ เพราะทารกเขาจะมีภมูคุ้มกันไม่ให้สารพิษเข้าไปในน้ำคร่ำได้ค่ะ แต่ที่อันตรายขึ้นยู่กับว่า คนแม่ท้องอาจจะเกิดอาการแพ้สารเคมีที่ย้อมได้ค่ะ ปล.แม่บ้านนี้ย้อมสีดำไม่มีอาการอะไรค่ะแต่ขึ้นยู่กับบุคคลนะค่ะ

คุณหมอเราบอกคุณแม่โทรม ย้อมผมเลยนะค่ะ แต่ว่าให้ย้อมออแกนิกแล้วก็ตอนย้อมให้ใส่หน้ากากหลายอันหน่อยจะได้ไม่ได้กลิ่นแค่นั้น หมอเราเป็นหมอสายชิว คุยกันตลอดเลย

เราถามหมอมาย้อมได้คะครั้งเดียวเท่านั้นในระหว่างที่ตั้งครรภ์ ทารกในครรภ์มีภูมิคุ้มกันในน้ำคล่ำอยู่แล้วคะ แค่เราไม่ควรย้อมบ่อยหรือมากเกินไป

อีกนิดเดียวก็คลอดแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ตอนนี้ 32+3 อยากทำมาก แต่ทนรอไปก่อน สารเคมีมันไม่ดีต่อน้องในท้องแน่นอน

ใช่แบบที่เป็นสมุนไพรได้ค่ะแม่ พวกยี่ห้อที่เฮิร์บต่างๆ แบบซอง แต่ถ้าเป็นสารเคมีกินแรงๆ ไม่ได้ค่ะ

รอคลอดก่อนดีกว่าค่ะไม่แนะนำ บ้านนี้อยากทำสวยใจขาดแต่ก็ต้องอด จะทาเล็บยังทาไม่ได้เรยค่ะ 😅

ย้อมได้ค่ะผลเสียต่อลูกน้อยมาก😊แต่ทางที่ดีอย่าพึ่งย้อมเลยนะคะ

ไม่สมควรย้อมน้ะค่ะ ควรจะรู้ตัวเองด้วยซํ้าค่ะก่อนถามคนอื่น

สารเคมีนะค่ะคุณแม่ งดไปก่อนค่ะ เอาไว้หลังคลอดดีกว่านะค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า

งดก่อนนะค่ะคุณแม่เพราะมันเป็นสารเคมีไม่ดีต่อลูกนะค่ะ