มีใครมองออกมั้ยคะว่าเป็นเพศไหน

ตั้งครรภ์ได้ 8 เดือนแล้ว U/S ดูเพศไป 4 ครั้ง ไม่เคยได้เห็นเลยค่ะ ตัวเล็กนอนคุดคู้ คว่ำหน้าตลอดเลย แต่ในรูปเป็นการ U/S ครั้งล่าสุด และครั้งสุดท้าย คุณหมอบอกเห็นไม่ชัด เลยไม่กล้าคอนเฟิร์มให้เลย ?

มีใครมองออกมั้ยคะว่าเป็นเพศไหน
1 Trả lời

ไม่ชัดเลยค่ะ