อาการขมคอตลอดเวลาทำบังไงหาย

ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ แต่มีอาการแพ้ท้องหนักมาก ขมคอตลอดเวลา แม่ ๆ มีวิธีการให้ช่วยบรรเทาอาการขมคอได้บ้างไหมค่ะ

อมบ๊วยค่ะ บ๊วยเค็ม แบ่งทานทีละนิด บางทีขมมากๆก็บ้วนทิ้งค่ะ จิบๆน้ำบ๊วย รึน้ำผลไม้บ้าง

กินแครกเกอร์แล้วก็น้ำผลไม้นะคะเผื่อช่วยได้