น้องดิ้นไม่แรง แต่ชอบเอาอวัยวะมาทำให้หน้าท้องนูน ๆ

ตั้งครรภ์ได้ 29w6d น้องดิ้นไม่ค่อยแรงเหมือนตอนแรก ๆ น้องเหมือนแค่หมุนตัวแล้วเอาอวัยวะ ในตัวมาทำให้ท้องปูด ๆ แม่ ๆ บ้านไหนอายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเป็นบ้างรึป่าวคะ ?

1 Trả lời

เป็นค่ะ เรา30วีค ท้องนูนๆบางที่บางเวลา แต่จะดิ้นไม่แรงมาก