ภูมิแพ้กำเริบ คัดจมูกมาก นอนไม่ได้เลย

ตั้งครรภ์ได้ 32 วีคแล้ว ภูมิแพ้กำเริบ คัดจมูกมาก บางวันคัดจมูกทั้งวันทั้งคืน บางวันคัดจมูกเฉพาะตอนกลางคืน นอนไม่หลับเลยค่ะ ต้องลุกขึ้นมานั่ง ไปหาหมอมา หมอจ่ายยามาให้ก้ไม่ดีขึ้น ล้างจมูกก้ไม่ดีขึ้น ไม่รู้จะทำไงแล้ว แม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ ? ทำยังไงดี ?

ลองใช้ยาพ่นรึยังคะ อิลิอาดีน คนท้องใช้ได้ค่ะ

4y trước

ใช้ได้ใช่ไหมคะ ซื้อตามร้านยาคงจะมี