เบื่ออาหาร

ตั้งครรภ์ได้ 27W5dแล้วค่ะ จะเข้าสู่ไตมาส3แล้ว รู้สึกเบื่ออาหารค่ะ ไม่รู้ว่าจะกินอะไร ไม่มีอาหารอันไหนที่อยากกินเป็นพิเศษ อันนั้นอันนี้ก็ไม่อยากจะกิน มีใครเป็นแบบนี้บ้างคะ เริ่มเครียดกับการที่ไม่รู้จะกินอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

บ้านนี้ก็เบื่อค่ะ เข้าไตรมาส 3แล้ว พอเข้าไตรมาส3 รู้สึกอยากกินนู้นกินนี้มากขึ้นนะค่ะแม่ แม่ลองทานอาหารที่ไม่เคยทานดูนะค่ะแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ เป็นเหมือนตอนสัก10-12วีคได้ เบื่อไปหมด เห็นคนอื่นกินน่ากินนะคะแต่กินแล้วก็เฉยๆ แต่ละวันคิดไม่ออกจะกืนไรดี