มีแม่ๆคนไหนเบื่ออาหารไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนท้องไตรมาสสุดท้ายแล้วรู้สึกเบื่ออาหารไหมคะบ้านนี้36wแล้วคือรู้สึกเบื่ออาหารมากกินอะไรก็ไม่ค่อยอร่อย ไม่รู้ว่าจะกินอะไร จะไปหาซื้อเขากินก็ไม่อยากขับรถไปเองเพราะท้องแก่แล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่