ขนาดของท้อง

ตั้งครรภ์ได้ 20w 2d แล้วค่ะ แต่ท้องเล็กไม่ออกเท่าไหร่ ไม่รู้ว่าเพราะก่อนท้องเป็นคนออกกำลังกาย+ถ่ายปกติทุกวันด้วยรึเปล่า แต่ซาวด์มาคุณหมอบอกน้องปกติตัวไม่เล็กค่ะ?

ขนาดของท้อง

ถ้าท้องแรกถือว่าปกติคะแม่ ท้องจะเริ่มออกตอน6-7 เดือนคะ

ดีแล้วค่ะ คุณแม่จะได้สบายตัวด้วย