16 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ อัลตราซาวด์แล้วน้องนอนคว่ำแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

16 สัปดาห์

บ้านนี้ตอน12w ตอนซาวก็ตีลังกาหัวอยุ่ล่างโชว์แม่เลยค่าาา 5555

ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวน้องจะเปลี่ยนท่าและหมุนไปเรื่อยๆ ค่ะ

เป็นเรื่องปกติของเด็กจ้าเด็กสามารถหมุนได้ดิ้นได้ปกติจ๊ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ🥰

บ้านนี้ก้อนอนคว่ำจ้าาาา #’ ป้าหมอบอกว่าใด้ลูกสาวจ้าาา

ไม่เป็นไรค่ะ น้องจะนอนเปลี่ยนท่าทางไปเรื่อยๆค่ะ

3y trước

ไม่ได้ถามค่ะ.. พึ่งมาสังเกตุเห็น ภาพซาวด์ตัวเองกับของคนอื่นค่ะ

เรา18w ก็คว่ำค่ะไม่เห็นหน้าเลย แต่อ้าขาให้ดูเพศค่ะ555

บ้านนี้ก็นอนคว่ำจ้าขี้อายสุดๆแม่อดเห็นหน้าเลย

ไม่เป็นไรค่ะ บ้านนี้ซาวด์ตอน 20 week ก็นอนคว่ำค่ะ😊

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

จองเค้าก็คว่ำจ้า หันก้นให้ดูตลอดเวลาไปซาว😂

เวลาไปซาวหมอไม่บอกหรอคะว่าเปนไรมั้ย