ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์. ถอนฟันได้มั้ยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์. ถอนฟันได้มั้ยค่ะ จะมีอัตรายต่อลูกน้อยในท้องมั้ยค่ะ. รบกวนหน่อยนะค่ะท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

เห็นคุณหมอบอกในกรณีจำเป็นจริงๆถอนได้จร้า ระยะ 4-6 เดือน คือระยะที่ปลอดภัยสำหรับแม่ท้อง ส่วนมากคุณหมอจะให้ถอนหลังจากคลอดน้องไปแล้ว ตั้งครรภ์อยู่ทำได้แค่ขุดหินปูนค่ะ ยังไงลองไปปรึกษาคุณหมอที่ไปฝากท้องดูนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ