16 สัปดาห์

ตั้งครรภ์ได้ 16 สัปดาห์ อัลตราซาวด์แล้วน้องนอนคว่ำแบบนี้ เป็นอะไรมั้ยค่ะ

16 สัปดาห์

ถามหมอได้นะคะ...แต่ปกติเด็กเค้าจะดิ้น หมุนตัวอยู่ตลอด แม่ว่าน้องปกติคะ ไม่ปกติคือน้องไม่ดิ้น (ในกรณีน้องเริ่มตอด) แม่รู้รู้สึกได้ แต่ถ้าผิดสังเกตุเราไปปรึกษาหมอได้คะ แม่บ้านนี้ไม่รุ้เรื่องถามจนเข้าใจ เพราะท้องแรกด้วยคะ

13สัปดาห์ไปซาวด์มาน้องก็นอนคว่ำค่ะ ไม่เป็นอันตรายจ้า บ้านนี้ตอนแรกเห็นในจอก็ตกใจค่ะ ถามหมอบอกปกติไม่อันตราย

ลูกในท้องจะอยู่ท่าไหนได้หมดค่ะแม่..เค้าจะดิ้นเปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆไม่มีผลกระทบอะไรนะคะไม่ต้องกังวล

ไม่เป็นไรค่ะน้องจะชอบนอนคว่ำหรือนอนหงายก็ไม่เป็นไรเขาปรับท่านอนเขาได้เองค่ะ

บ้านนี้ป้าหมอบอกนอนตีลังกาเลยค่ะ นอนท่าพิศดารป้าหมอบอกจนป้าหมอยิ้ม🤣🤣

เรายิ่งกว่านี้อีกค่ะ เอาหัวทิ่มลงข้างล่างแล้วเท้าชี้ฟ้าเลยค่ะ 😁

แม่บ้านนี้ซาวตอน21วีคก่อนผลน้ำคร้ำออก4วัน แม่บ้านไหนดูออกบ้างค้ะ

ของเราซาวด์ทุกครั้ง คว่ำทุกครั้งเลยค่ะ 😂 ไม่ได้เห็นหน้าซักที

ตะหนูของแม่ก็คว่ำจ้า หันก้นให้แม่ดู มือปิดหน้า 😁😁😁

3y trước

แอบลุ้น อยากได้ ผญ ค๊า🥰

คว่ำเหมือนกันค่ะ หาหมอล่าสุดน้องก็นอนคว่ำอีก สงสัยชอบค่ะ