สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 10สัปดาห์แล้ว แต่ท้องไม่ออกเลย ปกติมั้ยคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ปกติค่ะแม่ แม่ไม่ต้องรีบนะคะ ตอนเราท้องแรกท้องก็ไม่ออกมาออกตอน1 เดือนท้องใหญ่เกินตัวมาก ตอนนี้ท้อง2 ท้องพึ่งออกตอน4 เดือนค่ะปัจจุบัน8 เดือนแล้ว

ปกติค่ะ ของเราท้องจะออกจนคนสังเกตได้ตอนหกเดือนเลยค่ะ แม่อย่ากังวลเรื่องท้องเล็กท้องใหญ่เลยค่ะ เอาแค่น้ำหนักลูกในท้องตามเกณฑ์ก็พอ

ปกติจ้า บ้านนี้มาออกตอน4เดือน แต่ยังไม่ใหญ่เท่าไรเหมือนคนอ้วนเฉยๆ ตอนนี้30wเริ่มใหญ่มากแล้วคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องแรกท้องแบนราบจนถึง8เดือนเลยพึ่งมาออกตอนเกือบๆคลอด นน น้องปกติดีค่ะ

ปกติค่า ท้องแรกเราออกตอน 5 เดือนแบบเล็กๆ พอท้องสองตรวจตอน 4วีคก็ออกเลย แตกต่างกันมาก 😆

ปกติค่า มาออก 6 เดือนค่าแม่ อย่ากังวล ใจเย็นๆ พอออกแล้ว จะอยากบอกว่าท้องเล็กดีแล้ว

บ้านนี้13วีค ท้องป่องออกนิดเดียว นึกว่าคนไม่ได้ท้องกังวลเหมือนกันคะ ท้องแรก

ปกติค่ะแม่เข้า5-6 เดือนท้องจะเริ่มขยายตามขนาดตัวของน้องขึ้นมาเองค่ะ

ใจเย็นๆค่ะ น้องยังตัวเท่าเม็ดถั่วยุเลย 5-6 เดือนเลยค่ะบางคนกว่าจะออก

ของเรา 7เดือนกว่าแล้ว ออกนิดเดียวเองคะเเม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ