ตั้งครรภ์ได้5สัปดา์มีตกขาวสีน้ำตาลออกมาเป็นไรไหค่ะ

เคยเป็นค่ะ ที่เป็นจะเป็นมูกน้ำตาลอ่อนๆหมอบอกว่าถ้ามาแค่นิดเดียววันเดียว ไม่อันตรายอาจเป็นเลือดที่ตกค้างข้างในตอนไข่ฝังตัว แต่จะให้ดีไปหาหมอดีกว่าค่ะ

ตกขาวคนท้องแบบปกติต้องเป็นสีใสหรือขาวขุ่นและต้องไม่มีกลิ่นเหม็นค่ะ ถ้ามีสีชมพู น้ำตาล หรือเลือด รีบไปหาหมอนะคะ ภาวะแท้งคุกคามค่ะ

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ