ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์ปวดหัว

ตั้งครรภ์ได้ 5สัปดาห์ปวดหัว

แนะนำให้คุณแม่ลองนอนพักดูอาการก่อนนะค่ะ และช่วงในครรภ์​อ่อนๆแบบนี้ควรรีบไปฝากครรภ์ แพทย์จะได้ดูแล คอยนัดมาตรวจจ้า

ควรไปฝากครรภ์ค่ะ หมอจะตรวจปัสสาวะอีกที ว่าท้องจริงเปล่า จากนั้นหมอจะคำนวณเองค่ะ ท้องได้เท่าไรแล้ว

ตั้งครรภ์ได้ 6 สัปดาห์เจ็บเต้านมจี๊ดๆ

สิวขึ้นเป็นตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 5 สัปดาห์มีสิวขึ้นค่ะ

ยังเลยค่ะยังไม่ได้ไปค่ะ

ท้อง 5สัปดาห์ดูยังไงค่ะ

6y trước

เขานับวัน วันแรกของการมาประจำเดือนครั้งสุดท้าย

เหนื่อยง่ายค่ะ