น้อง1เดือน5วันนอนคว่ำบนหน้าอกแม่แบบนี้อันตรายไหมคะ

เวลาน้องงอแงพอแม่จับนอนซบอกน้องจะเงียบและหลับค่ะ น้องนอนท่านี้อันตรายไหมคะแม่ๆ #กังวลมากค่ะ

น้อง1เดือน5วันนอนคว่ำบนหน้าอกแม่แบบนี้อันตรายไหมคะ
1 Trả lời

ถ้าแม่ไม่หลับก็ไม่อันตรายค่ะแต่ถ้าแม่จะนอนด้วย จัดท่านอนที่นอนดีกว่าค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่า🩵🩵