ท้องเเข็ง 38วีค

ตั้งครรภ์ได้38วีค มีเเม่คนไหนเคยมีประสบการณ์ท้องเเข็งก่อนคลอดบ้างค่ะ ท้องเเข็งบ่อยๆอีกกี่วันคลอดค่ะ (ท้องเเข็งใช่สัญญานเตือนก่อนคลอดรึป่าวค่ะ) ขอประสบการณ์ของเเม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าแข็ง 5-10 นาทีคือใกล้คลอดค่ะ