38+1 วีค กำหนดคลอด 20เมษา

ไม่มีอาการปวดท้อง ท้องเเข็ง ต้องไปหาหมอไหมค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

38+1 วีค กำหนดคลอด 20เมษา

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะแม่..ทางนี้มีแค่ท้องปั้นแข็งบ่อยเจ็บเป็นบางครั้ง..แต่ไม่มูกหรือน้ำเดิน แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ

ถ้าไม่ได้กระตุ้นมา แนะนำไปหาหมอคะ