ท้องเเข็ง

38สัปดาเเล้วท้องเเข็งเป็นพักๆๆปวดหลังด้วยเป็นอะรัยไหมค่ะ

บ้านนี้38+5ท้องแข็งบ่อยเจ็บราวหลังเจ็บจิมิเจ็บลงไปขาหายใจไม่ค่อยสะดวกนอนไม่ค่อยหลับ ตะแคงซ้ายขวาก็ปวดไปหมดคะแต่ยังไม่เจ็บจิงแบบถี่ๆ

เป็นแบบนี้ส่วนมากอีกกี่สัปดาคะ ถึงคลอด

5y trước

ขอบคุนคะ รอดูอีกคืน

จะคลอดแล้วค่า เตรียมตัวเลย

เจ็บเตือนค่ะ.

เจ็บเตือนค่ะ