น้ำหนักน้องตัวเล็กไปไหม

ตั้งครรภ์ได้36วีค5วัน น้ำหนักลูก 2250 น้อยไปไหมคะ ขอสอบถามแม่ๆทีค่ะ ทานอะไรถึงจะบำรุงและเพิ่มน้ำหนักลูกน้อยในครรภ์ค่ะ นมก็กินเยอะมากๆ แต่ก็ได้เท่านี้คะ ??

บ้านนี้ตอน36วีกน้อง2,996gแล้วค่ะ ส่วนตัวเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องคุมอาหาร เพราะฉะนั้นแต่ละมื้อคือต้องเลือกกินมากเลยค่ะ เราแบ่งกินอาหารมื้อหลัก3มื้อ มื้อย่อยอีก3มื้อค่ะ วันๆกินแต่ แกงจืดเต้าหู้หมูสับ เกาเหลา ไข่ตุ๋น วนๆไปแบบนี้ค่ะ มื้อเสริมก็จะเป็นนม,ผลไม้ค่ะ ที่น้ำหนักลูกได้ก้น่าจะเป็นเพราะ เนื้อนมไข่นี่แหละค่ะ เพราะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยตั้งแต่28วีกแถม ลดลงมา3โลค่ะ

ตามนี้เลยจ้าคุณแม่